39w3d วันนี้แม่รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบาๆ ช่วงเช้าแม่มีอาการปวดท้องปวดหลังลงก้น และท้องแข็ง

ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แต่ตอนบ่ายอาการเหล่านั่นหายไปแล้ว แต่แม่เหมือนจะมีไข้ ร้อนๆหนาวๆ หมอซาวส์น้ำหนักน้องเมื่อวาน 3875g ตอนนี้แม่กังวลว่าที่น้องดิ้นเบาลงและไม่ค่อยดิ้นวันนี้จะเกี่ยวกับอาการเหล่านี้หรือไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w3d วันนี้แม่รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบาๆ ช่วงเช้าแม่มีอาการปวดท้องปวดหลังลงก้น และท้องแข็ง

📌