ปวดท้อง

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด #ปวดเหมือนเป็นเมนส์ลามไปปวดหลังด้วย ท้องแข็ง ไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ 38+1

ปวดท้อง

รีบไปเลยค่ะ ตอนแม่บ้านนี้จะคลอด เป็นแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดเหมือนปวดเมน+ปวดอึ ลามไปปวดเอวปวดหลังด้วย ท้องแข็งด้วย อาการนี้เลยค่ะ

แนะนำไปเลยค่ะ ของบ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ แรกๆปวดประมาณนี้เลย ไม่ถึงชม. ปวดถี่เลยค่ะ ออกจากบ้านไปโรงบาลที่ปวดไปตลอดทางเลย ถึงรพ. ปากมดลูกเปิด8เซ็นแล้ว

เราปวดถี่4นาทีครั้งท้องแรกน้ำไม่เดินก็ไป ร.พ.ค่ะ โชคดีที่คนแก่ให้ไปหาหมอเร็วเพราะความดันสูงหมอส่งตัวไป ร.พ.ในตัวเมืองค่ะ

ตอนเราคลอดก็ปวดท้องอย่างเดียวเหมือนกัน​ ไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูกเลือด​ ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด4.80ซม.แล้วค่ะ

เจ็บ 2-3 ครุ้ง ใน 5 นาที นี่เค้าเจ็บเตือนคะ เดี๋ยวจะเจ็บมากขึ้น เตรียมตีวเก็บของ อาบน้ำ ละไปหาคุณหมอนะคะ

ปวดถี่ทุก2-3นาทีรีบไปหาหมอเลยค่า ปากมดลูกน่าจะเปิดเยอะแล้ว ปกติปากมดลูกเปิดน้อยจะปวดถี่ทุกๆ5-10นาที

ปวดเหมือนกันคะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่ปวดบ่อยมากและเริ่มปวดลามมาที่หลังด้วย

4y trước

ใช่ค่ะ วันนี้ปวดบ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้ก้ปวดเรื่อยไม่ถี่มากไม่มีมูก ไม่มีเลือด ไปโรงพยาบาลผ่าคลอดเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ นี้ก็อาการแบบนี้ปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว ไปถึงรพ.หมอค่อยเจาะน้ำคร่ำ

ไปเลยค่ะ อาการเด่วกันกับแม่บ้านนี้เลยค่ะ พอไปถึงปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ