ท้อง 36+5 แบบนี้คือตกขาวหรือมูกคะ

ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งปวดบีบช่วง ตี1ของเมื่อคืน ตอนนี้มีท้องแข็งกับปวดบีบแต่ไม่ถี่ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง 36+5 แบบนี้คือตกขาวหรือมูกคะ
1 Trả lời

อาจเป็นมูกนิดหน่อยคะ ถ้าอาการหนีกขึ้น ถี่ขึ้น ปวดไม่หาย แนะนำหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ