ท้อง34+4ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาเต็มกางเกงเลยค่ะแยกไม่ออกว่าฉี่หรือน้ำคร่ำแต่ไม่มีกลิ่นพอปล่อยให้มันแห้งมันก็ไม่มีกลิ่นค่ะ

ไม่มีท้องแข็งหรือปวดท้องแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ออกมาเยอะไหมคะ ตอนนี้ยังออกมาอยู่ไหม

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่