37+1 วีคเเล้วน้องยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

ไม่มีทีท่าว่าจะเเตก ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ รีบออกมาได้เเล้วอยากเห็นหน้าเเล้ววว👶🏻❤️❤️ ขอดูเเม่ๆ37วีคหน่อยค่ะ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างรึยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+1 วีคเเล้วน้องยังเงียบอยู่เลยจ้าาา
1 Trả lời

เหลืออีกแค่14วันยังไม่แตกจร้า

4y trước

จ้าา ขอให้ปลอดภัยเเข็งเเรง. ทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ