ทำประกันออมเงินเพื่อลูก⁉️

ไม่มีความรู้เรื่องการทำประกันเลยค่ะ และอยากเก็บเงินให้ลูกเพื่อไว้ใช้ในอนาคต อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเราควรทำประกันอะไรดีคะ ที่เหมือนการออมเงินไปในตัว #ไม่เอารักษาพยาบาลนะคะ ?#พอจะแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ??

1 Trả lời

คุณสามีเราซื้อพวกกองทุนไว้ให้ลูกค่ะ ก็เก็บใส่ไปทุกเดือน

5y trước

เดี๋ยวถามให้นะคะ