เป็นคนท้องที่ไม่ชอบกินมะม่วง แปลกมั้ยคะ

ไม่มีความชอบเลยคะ พี่ๆที่ทำงานก้อถามอยากกินไรมั้ยมะม่วงป่าวเราก้อบอกไม่อยากกินเลย พี่เค้าบอกแปลกท้องไม่อยากของเปรี้ยว แต่ติดของหวานซะมากกว่า แปลกมั้ยคะ?

ก่อนท้องชอบมากของเปรี้ยว พอท้องแล้วไม่ชอบเลยของเปรี้ยว แต่ของหวานก็พอทานได้ ตอนนี้ 13W5D

ไม่แปลกค่ะ เพราะท้องบ้านนี้ก็ไม่ชอบกินมะม่วงเหมือนกันค่ะ ตอนไม่ท้องชอบมากกกกค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ ส่วนตัวมองว่าไม่แปลก เพราะบ้านนี้ก็ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลยค่ะ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่ท้องไม่กินเปรี้ยวเลย มาหนักหวานมากกว่า🥰

ไม่แปลกค่ะ. บ้านนี้ติดของหวานยันคลอดค่ะ. ตอนนี้น้องได้ 1เดือน24วันก็กินยุ่

เราก็ไม่อยากของเปรี้ยวนะ อยากของหวานมากกว่า แต่กินมากก็ปวดฟัน😂

ไม่แปลกเราตอนท้องๆม่กินเปรียวเลยแต่ชอบหวานๆขาดไม่ๆด้เลย

ไม่แปลกหรอกจ้า มันแล้วแต่คน อย่ากังวลไปเลยนะคะแม่✌️✌️

เปนเหมือนกันค่ะไม่กินของเปรี้ยวเลย อยากกินแต่ขนมหวาน

ไม่แปลกค่ะ คนท้องไม่จำเปนต้องอยากกินของเปรี้ยวทุกคน