ไม่มีขั้นตอนไหนที่ง่ายเลย

ไม่มีขั้นตอนไหนที่ง่าย ลุ้นทุกเดือน อยากเจอแต่หมอ เป็นแม่มีความวิตกกังวลตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง กลัวว่าจะเป็นนั้นเป็นนี้ มีภาวะเสี่ยงต่างๆไหม ไหนจะสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวแม่เอง ภาวะอารมณ์ จิตใจ สิว ฮอร์โมนต่างๆ เป็นแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนี่ยต้องรักแม่กันให้มากๆนะ😅😍 เดือนนี้ปกติดี ไปลุ้นอีกทีเดือนหน้า ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยครบ32

ไม่มีขั้นตอนไหนที่ง่ายเลย
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลย อยากเจอแต่หมอลุ้นตลอดเวลาอัลตราซาวน์