มีมูกเหนียวๆ ออกมาก้อนนึง ท้อง25 w แปลกมั้ยคะ

ไม่มีกลิ่น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไม่ปวดท้อง ก่อนหน้านี้ตกขาวก็ไม่ค่อยมีค่ะ

มีมูกเหนียวๆ ออกมาก้อนนึง ท้อง25 w แปลกมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้3-4เดือน จนตอนนี้7เดือนก็เป็นอยู่ค่ะ ถามหมอหมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีอาการร่วม

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลอยู่

บ้านนี้7เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ออกไม่ค่อยเยอะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกกะจะไปหาหมอ กังวล