สงสัย

ไม่มาประจำเดือน 4 เดือนแล้ว ตรวจปัสสาวะมา 3 ครั้งแล้ว แต่ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่ยังไม่ลองไปซาวท้องดูเลยค่ะ ไปหาหมอตำแยหมอบอกว่าท้อง แต่กลับบ้านลองตรวจปัสสาวะอีกครั้งก็ขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิม แบบนี้ท้องจริงหรือเปล่าค่ะ

ไป รพ. ไปเจาะเลือดดูนะคะชัวร์สุดค่ะ