❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ไม่พร้อมก็ต้องพร้อม 5เดือนเเย้วงับเย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

อิจฉาจังคะ5เดือนแล้วพุงแม่ยังไม่ออกเลย บ้านนี้พุงออกแล้วคะใช้ชีวิตลำบากมากไม่ชินปกติเป็นคนผอม😂

บ้านนี้ท้อง 23w ท้องใหญ่มากจะลุกจะนั่งก็ลำบากค่ะ

✌✌