36 วีค มีน้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ

ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด ตอนนี้อยุ่โรงบาลแล้ว นอนดูอาการ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 วีค มีน้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้น้ำเดินเกิน24ชม.ตอน35วีคหมอให้แอดมินฉีดยาเร่งคลอดค่ะแม่ ปวดแบบทรมานสุดๆ

4y trước

บ้านนี้นอนโรงบาลวันที่ 2 แล้ว ยังไม่ให้คลอด ให้ยากระตุ้นปอดเด็กอยู่เลยคะ