ท้องผูกอย่างหนัก

ไม่ปวดถ่ายเลยค่ะ นั่งไปก็ไม่ออก แม่ๆที่ท้องผูกอย่างหนักทำยังไงกันคะ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้ได้37wแล้ว​ ปกติเป็นคนท้องผูกตั้งแต่แรก​ พอตอนท้องผูกหนักเขาไปอีก​ ไม่ถ่ายเลยคือ5-6วัน วิธีคือ​ ตื่นมาแล้วดื่มน้ำเปล่าให้ได้1แก้ว​ บางวันช่วยได้​ บางวันช่วยไม่ได้​ ลองทุกอย่างไม่มีวิธีไหนเลย​ ทุกวันนี้เลย,ปล่อย​ อยากุ่ายก็ถ่ายไม่อยากถ่ายก็ไม่ถ่าย

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ปล่อยไม่ถ่ายนานไม่ได้ พอได้ถ่ายแล้วอึแข็ง ทรมานมาก ต้องพึ่งยาถ่ายเลยค่ะ แต่ปรึกษาหมอรึเภสัชก่อนน้ะค้ะ

บ้านนี้ทานผักผลไม้ โยเกิร์ตค่ะ เวลาแม่ปวดอึอย่าเบ่งนะคะ ท้องแก่มาจะเป็นริดสีดวงได้

นมเปรี้ยวกับโยเกิร์ต และทานผักผลไม้ช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้กินประจำถ่ายคล่องดีค่ะ

ไป รพ. ท้องผูกจนเป็นริสสีดวงคะ หมอให้ทานตัวนี้คะ mucilin ไม่มีผลต่อลูกคะ

บ้านนี้ต้องกินผัก และผลไม้ช่วยทุกวันเลยค่ะ ผลที่ได้โอเคดีค่ะ

กินผักผลไม้ทุกมื้อกันนมเปรี้ยวค่ะช่วยได้นะค่ะ

จิบน้ำพรุนนิดนึงค่ะ หรือพวกโยเกิร์ต นมเปรี้ยว

นมเปรี้ยวทุกชนิดค่ะ นมดีไลค์0% เราว่าดีค่ะ

ครบ 5 หมู่ ในแต่ละมื้อ