แม่บ้านไหนมีวิธีคลายเครียดบ้างคะ ตอนนี้ท้อง13 ส. เครียดปุ๊บความดันขึ้นปั๊บ ปวดหัวแทบแตก

ไม่ท้อง ตอนเครียดความดันไม่ขึ้นนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปล่อยวาง ควบคุมลมหายใจ ฟังเพลง ดูละคร เล่นเกมส์ ค่ะ