อยากรู้รายละเอียดลักษณะของการตั้งครรภ์ลูกชาย

ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ท้องได้ลูกชายบ้างค่ะ มีอาการหรือลักษณะอย่างไร มีวิธีสังเกตไหม เช่น แพ้ท้อง การหิว ฯลฯ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยบอกต่อหน่อยค่ะพอดีอยากได้ลูกชายมาก (แอบหวัง) แต่ได้ชายหรือหญิงก็รักและยินดีเสมอค่ะ🥰😍

1 Trả lời

อาการต่างๆ บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์หรือตรวจเลือดนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ