กังวลใจ กับ ดาวน์ซินโดรม

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนได้ตรวจคัดกรอง nipt หรือnifty บ้างไหมค่ะ lab ที่ไหนเป็นยังไงบ้าง คะ

บ้านนี้ตรวจนิฟของ panorama basic เราตรวจเสีย 12,500 ค่ะ ถ้า Plus จะอยู่ที่ 17,500 มีประกันให้ค่ะ รอผล 7-14 วัน ตรวจคลีนิค cmc วิภาวดีรังสิต 42 บริการดีค่ะ อธิบายให้ฟังหมดทุกอย่างก่อนตัดสินใจตรวจ

2y trước

ขอบคุณคะ