ปัญหาการตั้งครรภ์

ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ตอนตั้งครรภ์แล้วเจอปัญหาจั๊กแร้ดำ ขาหนีบดำบ้าง คือกลัวคลอดลูกแล้วไม่หาย

เป็นเหมือนกันเลยคะ แฟนชอบถามว่าทำมัยมันถึงดำ เราก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไงคะ ตอบไปแค่ไม่รู้หรอกอยู่ดีๆมันก็ดำ

5y trước

ขอบคุนคะแม่

เป็นคะ ดำมาก ขัดไม่ออกอีกต่างหาก ปกติเป็นคนขาว พอท้องเป็นดำ ครำ่ แต่ไม่ต้องกังวลคะ พอคลอดแล้วหลุดหมดจร้า

5y trước

หมายถึงหลุดออกเหรอคะ ประมาน 2 อาทิตย์เกลี้ยงจร้า ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่คุณแม่ดูแลตัวเอง ให้นมลูกเอง แปบเดียวคะ หุ่นสวย ใสกิ้งเหมือนเดิมจร้า

เดียวก้อหายค่ะฮอโมนเปลี่ยนตินกพลังตั้งครรภ์ค่ะ คลอดน้องแล้วเดียวความสวยก็กลับมาค่ะอิอิ

เป็นกันทุกคนแล้วแต่ความมากน้อยค่ะ คลอดแล้วหายยากหน่อยนะค่ะมันจะค่อยๆจางไปแต่ใช้เวลานานค่ะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

หลังคลอดหายคะ​ ท้องแรกเรารักแร้​ คอ​ ง่ามขา​ ดำหมดก็หายคะ​ ท้อง2นี่เป้นแค่รักแร้คะ😅

เจอค่ะตอนนี้คิดมากเข้นกันเพราะท้องก่อนไม่เป็นแต่แม่กับเพื่อนบอกว่าหายดำแน่ค่ะ

เป็นตรงจักแร้ค่ะ ปัญหาหนักกว่าคือสิวขึ้นทั้งที่ปกติไม่มีสิว 😭😥

5y trước

กังวลเรื่องสิวและแผลเปนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ สิวมา หน้าดำ คอดำ จักดำ ขาหนีบดำมากก สรุป พอคลอดหายจ้า

รักแร้ดำกับิวที่ท้องสีเข้มกว่าตัวค่ะ หวังว่าหลังคลอดจะหาย