สอบถามค่ะท้อง34วีคมีน้ำใสๆไหลออกมาทางช่องคลอด

ไม่ทราบว่าน้ำไหลตอนไหนก่อนอาบน้ำจับดูรู้ว่ากางเกงเปียกเลยค่ะเป็นน้ำใสๆเลยไม่ใช่มูกไม่ใช่ตกขาวควรไปหาหมอไหมคะ?

มีอาการอื่นไหมคะ จริง ๆ ตกขาวก็จะออกมาเป็นน้ำ ๆ ค่ะ

5y trước

ไม่มีค่ะแม่แต่เป็นน้ำใสๆเลยนะคะไม่น่าจะใช่ตกขาว