6wค่ะเห็นแต่ไข่แดง

ไม่ทราบว่าถ้า10wจะเห็นน้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6wค่ะเห็นแต่ไข่แดง

เรา6w เห็นไข่แดง เจอตัวน้อง หัวใจเต้นแล้วค่ะแต่น้องตัวเล็กมากๆ 0.20เองค่ะ ปัจจุบัน9wค่ะ คุณแม่อดใจรออีกนิดนะคะ 🥰💗

บ้านนี้ไปฝากตอน4วีคเจแต่ถุงจ้าหมอซาวอีกทีตอน8วีคเจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ😊ปัจจุบัน18+4แล้ว

ภาพเหมือนบ้านนี้เลยค่ะถ้าเป็นแบบนี้8Wก็น่าจะเห็นตัวแล้วก็หัวใจน้องแล้วนะค่ะแม่

10วีคเห็นแน่นอนจ้า บ้านนี้ 9 วีค เห็นแบบนี้แล้วจ้า

นี่ตอน 8 วีค ค่ะแม่ เจอตัวกับหัวใจน้องเต้นแล้ว

เห็นค่ะ. บ้านนี้เห็นน้องตอนเกือบๆ8วีค ค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน10wน้องตัวโตมากค่ะ

10 wk. ก็เห็นน้อง แต่ให้ชัดต้อง 16 wk. ค่ะ

ภาพซาวตอน8สัปดาห์ ก็ประมาณนี้ค่ะ

7 วีคก็เจอตัวพร้อม❤️แล้วนะคะ