กำหนดคลอดพฤศจิ

ไม่ทราบว่าซาวด์ของแม่ๆ เห็นไม่ค่ะ ชายหรือหญิง

ไปซาวตอน 15 วีคหมอบอกน้องเป็นผช.แต่มาซาวตอน 19 วีคหมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผญ.แม่เริ่มสับสนแล้วค่ะใครเป็นบ้าง....

18weeks ไปซาวด์ หมอรอ22week ถึงจะซาวด์ให้ค่ะ เอาชัวร์ให้น้องโตกว่านี้ก่อน 😂. กำหนดคลอด 28 พ.ย จ้า

กำหนด 7 พ.ย. ตอนซาวด์ 17w หมอบอก ญ.90% ซาวด์อีกที 20w จู๋โผล่ เป็นชายเฉยค่ะ 555

กำหนด18พฤศจิกาค่ะ แฝดค่ะ เห็นผู้หญิง1คน อีก1คน ยังแอบอยู่ค่ะ😊😊

ไม่เก็นค่ะ​ตอนซาว​27w​น้องหนีบ.. รอลุ้นค่ะ​กำหนดคลอด​22กค​นี้แล้ว

3พ.ย ผู้หญิงจ้า แต่หมอแคปภาพเพศไม่ทันแต่หมอคอนเฟิมว่าผู้หญิง

20w ยังไม่เห็นเลยค่ะ วันศุกร์นี้หมอนัดน่าเห็นแล้วค่ะ

เราคลอด 22 พ.ย ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย รอซาวด์ 13 ก.คนี้ค่ะ

5y trước

งื้ออออ อยากรู้ของตัวเองบ้างจัง

กำหนดคลอด 19 พ.ย จ้า หมอบอก90%ได้ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้เห็นตอน16w. ได้ลูกสาวค่ะ. ตอนนี้18w+