ค่าน้ำตาลคนท้องในระยะใกล้คลอด

ไม่ทราบว่าจากประสบการณ์ของแม่ๆที่ติดตามค่าน้ำตาลที่อนามัยใกล้บ้านเจาะก่อนขั้นต่ำผลดีเท่ารัยคะแล้วหลังจากรับประทานอาหารครบหนึ่งชัวโมงระดับน้ำตาลอย่างน้อยต่ำสุดเท่ารัยคะวันนี้แม่บ้านนี้โดนเจาะเองที่บ้านเป็นครั้งแรกคะกำหนดคลอดเดือนกันยานี้

เจาะก่อนทานอาหาร ต้องไม่เกิน 90 หลังทานอาหาร 1 ชม. ต้องไม่เกิน 140 หลังทานอาหาร 2 ชม. ต้องไม่เกิน 120 ค่ะ

สูงน่าจะ 140 ขึ้นไปนะคะ เราไม่แม่นเท่าไหร่