ไม่รุ้วิธี

ไม่ทราบว่าคุนแม่คนไหนรุ้วิธีเรียกคนใส่หม้อนึ่งข้าวไหมค่ะใครทราบบอกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

เคยได้ยินคนแก่ เอาไว้เรียกหมาให้กลับบ้าน

5y trước

เรียกชื่อหมาตัวนั้น แล้วบอกให้รีบกลับมา ไปอยู่ไหนก็ขอให้กลับบ้านไวๆ ประมาณนั้นค่ะ แต่สำหรับคน ก็คนจะเหมือนๆกัน ลองทำดูจ้า อยากรู้เหมือนกัน ว่าได้จริงมั้ย ได้ผลยังไง บอกด้วยนะคะ