เจาะน้ำคร่ำ บอกเพศลูก100% ใช่ไหมค่า

ไม่ทราบว่า เจาะน้ำคร่ำ บอกเรื่องเพศ 100% ใช่ไหมค่า แม่บ้านไหน เจาะบ้างค่า

ใช่ค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ เพราะอายุยังไม่เกิน 30 หมอเลยแนะนำเป็นเจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ แต่ทั้งเจาะเลือดนิฟตี้และเจาะน้ำคร่ำ บอกเพศ 100% เหมือนกันค่ะ

บอกได้ค่ะ