มีแม่ๆคนไหนทำicsiสำเร็จ และพบว่าท้องลม มั้ยค่ะ

ไม่ทราบว่า จะมีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์ ยังหาน้องไม่เจอ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดดูนะคะ เผื่อจะเห็น ผ่านหน้าท้อง5วีคเล็กมากๆ อาจจะไม่เห็นค่ะ