วิธีนับลูกดิ้นแบบไหนดีกว่ากันคะ?

ไม่ทราบการนับลูกดิ้น วิธีไหนดีสุดและแม่นยำกว่ากันคะ 1. หลังมื้ออาหาร 3 มื้อ 2. 09.00-21.00 (จากสมุดชมพู)

1 Trả lời

คุณหมอเคยแจ้งว่าแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนค่ะคุณแม่ อย่างบ้านนี้จะนับหลังอาหาร 3 มื้อ เพราะเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ค่ะ

3y trước

ยินดีค่า^^