กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเรา

ไม่ต้องมีอย่างใครเขา ขอแค่เรามีเราแค่นั้นพอ กำลังใจดวงน้อยของแม่ ในยามท้อใจ แค่มองเห็นลูกก็หายเหนื่อยแล้ว เจ้าความรักของแม่ เป็นกำลังใจให้แม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ ยามใดที่ร้องไห้เหนื่อย ท้อ ขอแค่ให้มองดูเจ้าตัวน้อยของเราไว้ กอดเขาไว้แน่นๆ แค่นี้แม่ๆก็หายเหนื่อยแล้วคะ 🛩น่านฟ้า🛩

กำลังใจของแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเรา
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ คุณแม่เข้มแข็งมาก เป้นกำลังใจมห้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ