1ขวบแล้วยังเลิกเต้าไม่ได้เลยจ้า

ไม่ติดขวด​ ดื่มนมจากกล่องได้สบายมาก​ แต่ก็ขอเข้าเต้าตลอด​ ไม่ให้ก็ไม่ยอม😅ลองเอาบอระเพ็ด​มา​ทา​ก็ไม่ได้ผล​ น้องจะค่อยๆจุ๊บจนหายขมแล้วก็กินนมต่ออย่างสบายใจ​ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1ขวบแล้วยังเลิกเต้าไม่ได้เลยจ้า
1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็หนักใจอยู่เหมือนกันค่ะ

4y trước

เป็นเรื่องที่ดูเหมือนเล็กน้อย​ แต่วิธีการเลิกเต้านั้นยากมาก😅