แม่ไปช่วยยืนยันหน่อยคะท้องหรือป่าว

ไม่ดราม่านะค่ะถึงจะเคยมีลูกมาแล้วแต่บ้างข้อมูลเราก้ไม่รู้จริงๆลองค้นหาในกูเกิ้ลแล้วแต่คำตอบไม่เหมือนกันสักคนค่ะ #ไม่ดราม่านะค่ะ🙏💕

แม่ไปช่วยยืนยันหน่อยคะท้องหรือป่าว

ของบ้านนี้จางกว่านี้อีก แบบถ่ายรูปไม่เห็นมองด้วยตาเปล่าก็แทบไม่เห็น สรุปท้องค่ะ แม่อาจรออีก3วันตรวจใหม่ขีดจะชัดขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำแม่ไปเจาะเลือดตรวจค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากท้องเลยค่ะ

3y trước

แถวบ้านน่ากลัวมากค่ะคนติดโควิคเยอะมากถ้าท้องตะฝากคลีนิคเอาไม่กล้าไปโรงบาลเลยคะ😅🙏