เลือดออกช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

ไม่จบไม่สิ้น ดูแลดีขนาดไหน สุดท้ายก็จบแบบเดิม 😔 พรุ่งนี้มีนัดกับคุณหมอ มีแม่ๆ ท่านไหนที่มีเลือดออกในช่วงไตรมาสแรกแล้วน้องยังแข็งแรง ยันคลอดไหมคะ ท้องสองค่ะ (ท้องแรกแท้งไปเมื่อต้นปี) แต่งงานมาจะสามปีแล้วค่ะ เป็นท้อ 😭😭น้องไม่ยอมมาสักที **อัปเดตนะคะ ท้องนี้น้องก็หลุดเหมือนกันค่ะ น้องไม่ได้ไปต่อ เลือดออกวันที่โพสต์วันเดียวค่ะ ตอนเช้าตกเลือดเลยจ้า ทรมานแบบ อื้มหืมมม 😵‍💫 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตั้งครรภ์ #ตั้งครรภ์7สัปดาห์ #ท้องอ่อนๆ #ไตรมาส1 #แท้งคุกคาม #แท้ง

เลือดออกช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

ของเราตอนนี้8w ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะไปศุกร์นี้ แต่มีเลือดเป็นสีน้ำตาลออกมาตั้งแต่พฤหัสที่แล้วจนวันนี้ก็มีออกมาอยู่ เมื่อปีที่แล้วก็แบบนี้จนแท้งไป มาครั้งนี้ก็กลัวจะเป็นเหมือนเดิม

3y trước

พรุ่งนี้ไปคะ จะไปฝากท้องด้วย