ใครเป็นบ้างค่ะ

ไม่ง่วงนอนเลย นอน20นาทีเอง ก็ยุ้ได้อีกเป็นวันเป็นคืนค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ จะนอนเวลาไหนก็ได้ขอแค่ให้ครบ 8 ชม.ก็พอค่ะ การไม่นอน นอนไม่พอส่งผลต่อพัฒนาการของลูกในท้องค่ะ