กินนม

ไม่ค่อยได้กินนมเลยคะ แม่ๆท่านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ นมจำเป็นมากไหม

1 Trả lời

เราท้องกินนมไม่ได้ นมเต้าหู้ก็กินไม่ได้ ขนมปังมีส่วนผสมของนมสดก็กินไม่ได้ อะไรที่ใส่นมคือกินไม่เลย กินแล้วหายใจลำบาก แน่นอก เราก็เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับผักผักที่เหมาะกับคนท้องมีสารอาหารเยอะๆ เราเป็นคนกินผักอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหาเรื่องอาหารการกินคะ เน้นผัก,ผลไม้,น้ำผลสด คลอดน้องออกมา 2,890 แข็งแรงคะ ปกติ ครบ32 ตอนนี้8 เดือนละ ไข้ยังไม่เคยเป็น.. มีหวัดบ้าง.. ด้วยรวมแข็งแรง ลืมคะยาที่หมอให้มาก็กินไม่ได้คะกินแล้วอวกทั้งวัน