อดอาหาร ทานน้อย

ไม่ค่อยหิวอะไร ข้าวก็ไม่ค่อยกิน สงผลเสียกับลูกยังไงค ะ 15w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกได้รับสารอาหารน้อย น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ พยายามกินนะคะมื้อเล็กๆก็ได้เเต่บ่อยๆ

น้ำหนักลูกน้อย ลูกไม่เจริญเติบโต หรือหยุดโตเพราะขาดสารอาหารค่ะ เรื่องเบสิก