สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไม่ค่อยสบายใจเลยไปเจาะเลือดผลเลือดออกมาคุณแม่เสี่ยงเป็นพาหะเลยให้คุณพ่อเจาะเลือดเพื่อตรวจว่าจะเป็นหรือป่าวถ้าผลเลือดของคุณพ่อออกมาเป็นถ้าพาหะทั้งคู่จะมีผลกะทบต่อลูกไหมค่ะคุณแม่กังวลใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขึ้นกับชนิดและความรุนแรงค่ะ ต้องปรึกษากับหมอค่ะแม่