น้ำนม

ไม่ค่อยมีหัวนม จะมีน้ำนมไหมคะ จะสามารถปั๊มนมให้ลูกได้ไหมคะ

แม่ทุกคนมีน้ำนมให้ลูกกินพอค่ะ แต่ต้องเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และเข้าถูกวิธีด้วยนะคะ เข้าไปอ่านเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ มีข้อมูลให้ศึกษาเยอะแยะเลยค่ะ ✌ สู้ๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เราหัวนมสั้นค่ะจนเกือบจะบอดน้องกินนมได้ค่ะนมเยอะมาก11เดือนเต้าล้วน เอาน้องเข้าเต้าให้ถูกวิธี แม่ปั้มก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากๆค่า

มีน้ำนมแน่นอนค่ะ ปั้มนมได้ แต่วิธีเอาเข้าเต้าคงต้องปรึกษาคุณหมอหรือพยาบาลที่เชี่ยวชาญด้านนี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็มีน้ำนม

4y trước

ขอบคุณนะตะ