น้อง10เดือนกับ25วัน

ไม่ค่อยกินข้าว กินแต่กินน้อยมาก ลูกบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ แต่เขาก็ทานนมแม่ตลอดค่ะกังวลเรื่องน้ำหนักของน้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองหลายวิธีเเล้ว ก้อกินน้อยเหมือนเดิม จนนําหนักเกือบจะไม่ผ่าน

ลองงดนมน้องก่อนกินข้าวให้น้องหิวจริงๆค่อยให้กินคะน้องจะได้กินเยอะขึ้น