ไม่กินยาบำรุงได้ไหม

ไม่กินได้ไหมหลังจากกินทีไรอวกแตกทุกทีเลย ปกติคนไม่แพ้ ตอนนี้อยุดไป1วันดีขึ้นมากไม่อวกเลยค่ะ พอกินยาลองทุกย่างแล้วแก้แพ้ท้องไม่ได้ผลเลย

ไม่กินยาบำรุงได้ไหม
1 Trả lời

ต้องบอกหมอค่ะ หรือเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ กินก่อนนอน มันต้องกินนะคะเเม่

4y trước

ค่ะเเม่ บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ