โรงพยายาบาลไม่ให้แคลเซียม

ไม่กินแคลเซียมจะเป็นไรมั้ย พอดีเปลี่ยนที่ฝากครรภ์หมอบอกเขาไม่ไห้แคลเซียม หรือเราสามารถซื้อกินเองได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ซื้อกินเองได้ กินนมหรืออาหารที่มีแคลเซียนแทนได้คะ คนท้องต้องทานแคลเซียมวันละมากว่า1,000mg