หมอนัด

ไม่กล้าไปหาหมอเลยสิ้นเดือนนี้ ระเเวงไปหมด บุรีรัมย์ปิดเมือง กลัวโควิคสุดๆ ? คลีนิคเข้าได้ทีล่ะคน ให้รอที่รถของใครของมัน ถึงคิวหมอโทรตาม เมื่อไหร่จะหายไปสักทีโรคเฮงซวย ? อีก 2 เดือนก็คลอดแล้ว มีนาคม 2020 จำไม่ลืม

1 Trả lời

สู้ไปพร้อมกันค่ะคุณแม่ ที่ตอบไปกลัวจะเปนดราม่าค่ะ การตีความหมายแต่ละคนต่างกัน😊

5y trước

กังวล กลัว ระแวง สงสารลูก ต้องมาเกิดในช่วงโรคระบาด ไหนจะเศรษฐกิจเฮ้อ 😥