ถ้าเราไม่สบายไอเจ็บคอ น้ำมูกไหล เสียงแหบแต่ไม่ได้ปวดหัวเรากินยาพาราเองได้ไหมค่ะ

ไม่กล้ากินเอง ยังไม่ได้ไปปรึกษาหมอ

ถ้าไม่ได้ปวดหัวร่วมด้วย ก็ไม่ต้องกินดีกว่าค่ะ อาการไอเราลองต้มน้ำขิงอุ่นๆทานดูค่ะ เผื่อจะดีขึ้น ส่วนน้ำมูก เราก็เลี่ยงที่จะใช้พัดลมจ่อค่ะ แล้วก็อย่าทานน้ำเย็น

กินยาพาราได้คะแต่เม็ดเดียวพอนะคะละรอดูอาการอย่ากินบ่อยมากคะ