อยู่อนุบาล2แล้ว

ไปโรงเรียนยังร้องไห้ทุกวันเลยทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

อยากบอกว่าเรายังร้องไห้ไม่ยอมไปเรียนยัน ป.2 อ่ะค่ะ 😆😆 ตอนอนุบาล3 นี่ครูเวรทุกคนต้องยืนล้อมวงเราไว้เลยอ่ะค่ะ จะวิ่งหาพ่อแม่อย่างเดียว ตอนประถมเพราะ เรานอนดึก ตอนเช้าเลยโกง+อยากอยู่กับพ่อแม่ พอเราเริ่มโตเราเริ่มไม่ร้องละ จะโกงตอนนอนดึกเช้าเลยไม่อยากตื่น เด็กติดพ่อติดแม่อ่ะค่ะ มันก็ลำบากนิดนึง