นับวันไปซาวด์

ไปโรงบาลวันที่28ประมานกี่วีคค่ะ นับไม่เป็นแล้วถ้าสมมุติว่า20วีคจะซาวด์รุ้เพศมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รู้ได้ค่ะ ถ้าน้องให้ดูไม่หนีบไว้

3y trước

20สัปดาห์ 1วัน = 5เดือน 1วันค่ะ