คลอดแล้วค่ะ

ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ กำหนดคลอด 21เมษา คลอดจริง 13 เมษา ตี1กว่าๆ น้องหนัก 2,770 กรัม แม่เข้าห้องคลอด5นาทีออกเลย แต่จะกิตก็ตอนรอคลอดนี้แต่ค่ะ น้องเป็นเพศชาย แข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดง่ายๆบ้างค่ะ☺️

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่