แผลผ่าคลอด1อาทิตแผลแห้งแล้วหมอแจ้งมาค่ะ

ไปเปิดแผลมาแล้ว หมอบอกว่าแผลแห้งแล้วเราสามารถเปิดแผลได้เลยไหมคะ พอดีเขาปิดแผลมาให้บางๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผิดผ้าก๊อตธรรมดา สามารถเปิดได้ ล้างแผลทำความสะอาดจนกว่าจะแห้งสนิดคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻