ลูกดิ้นน้อยและเบา

ไปเที่ยววันที่29ลูกดิ้นดีมากวันที่30นั่งรถมาก็ยังดิ้นดีอยู่พอมาถึงบ้านเช้าอีกวันเขาไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะแต่เขาก็ดิ้นนะค่ะเหมือนขยับแต่นานๆที่ไปเที่ยววันแรก กังวลมากเลยค่ะเพราะเขาเหนื่อยเพลียใช่มั้ยค่ะดิ้นน้อยแต่ดิ้นค่ะท้องได้27วีค3วัน

นับภายใน1วันได้สิบครั้งไหมคะ บางทีถ้าเราเที่ยว เดินทาง จะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เขาน่าจะดิ้นปกติ แต่เรามัวคิดเรื่องอื่น เลยไม่ได้สนใจค่ะ พอนอนสังเกตุก็มีดิ้นแรง ดิ้นดีมากค่ะ ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ

ขอบคุณจร้า