อยากรู้ว่าเป็นเบาหวานมั้ย

ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเมื่อวาน หมอให้โทรถามผลเลือด พอถึงเวลาโทรเท่าไหร่ก็ไม่รับ ควรไป รพ.มั้ยค่ะ แม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ

รอก่อนค่ะ เผื่อผลยังไม่ออก ลองโทรไปเรื่อยๆนะคะ บ้านนี้พึ่งไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลรอบสอง ผลปกติทุกอย่าง ทางรพ.โทรแจ้งเองค่ะ(รพ.เอกชน)

3y trước

ตรวจตอนเช้า หมอบอกว่าให้โทรถามผลตอนบ่ายสามค่ะแม่ แต่โทรไปไม่มีใครรับสายค่ะ

หมอนัดอีกทีวันไหนคะแม่ ลองถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ

3y trước

นัดอีกที 8ตุลาเลยค่ะแม่