ท้อง38 วีค มีก้อนแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ

ไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นก้อนเมือกเแบบนี้ออกมาค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

ท้อง38 วีค มีก้อนแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ เราเคยเป็นและถามหมอ มันแบบออกมาเจออากาศนานเลยเป็นวุ้นใสๆ แต่เราเป็นตอนครรภ์อ่อนๆหลังมี พสพ.กับแฟน แต่พออานุครรภ์เยอะขึ้นก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ พอดีมาเห็นตอนครรภ์9 เดือน นึกว่าน้องใกล้จะคลอดแล้ว😂