ท้อง36+1 มีเลือดออกไม่มีมูกไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติ

ไปเข้าห้องน้ำเเล้วใช้ทิชชู่ซับทำความสะอาดเเล้วมีเลือดเปื้อนทิชชู่มานิดนึงไม่มีมูกมีเเต่เลือดที่เปื้อนมาค่ะ ไม่ปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ เเบบนี้เกิดจากอะไรคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือรอดูอาการก่อนก็ได้เพราะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจอยู่เเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รอไปตรวจตามนัดเลยค่ะแม่ถ้าไปพรุ่งนี้ ก็บอกอาการหมอค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง ตอนแม่โดนคุณหมอกระตุ้นก็มีมูกเลือดออกค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า ของเค้าไม่มีมูกเลยค่ะ มีเเต่เลือด เลยสงสัย😅