มีเลือดแดงๆน้ำตาลๆออกมาจากช่วงคลอด

ไปเข้าห้องน้ำ มา มีเลือดแดงๆน้ำตาลๆออกมาจากช่วงคลอด จะเป็นอะไรไหมค่ะ 32สัปดาห์3วันตอนนี้ เดินทำงานตลอดเวลาแต่ไม่ได้ยกของหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอนะคะ