เเม่ๆท้องเเข็งตอนกี่เดือนบ้างคะ

ไปอ่านในเน็ตมาเขาบอกไกล้ครอดถึงจะเเข็งเเต่เรารู้สึกว่าท้องเเข็งทุกเช้าตั้งเเต่ท้องได้15-16weekจนตอนนี้18weekยังเป็นอยู่เลยกลัวว่าไม่ไช้อาการท้องเเข็ง

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายมากกว่าค่ะ ช่วงนี้ยังไม่แข็ง

4y trước

ขอบคุณคะ