ท้องได้13W3Dแล้วว

ไปอุลตร้าซาวด์มา ได้ผู้ชาย🥰 ลูกดิ้นเเล้ว ดีใจทุกครั้งที่ได้ไปหาหมอ เพราะได้เห็นพัฒนาการของลูก😅👨‍👩‍👦#ท้องแรกคะ

ผช จะโชว์ให้เห็นเร็ว เรารู้เพศตั้งแต่ 12 วีค และตรวจนิฟ ผลตรงกัน ปู้ชาย 😄

2y trước

ดีใจด้วยจ้า🥰

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 13 วีค น้องเปน ผช. ตอนนี้ 19 วีค ดิ้นเก่งตอดเก่งมากจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ดีจังเลยคะ บ้านนี้15wยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นด้วย

ทางนี้ฝากคลีนิคหมอบอกจะบอกเพศตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ทางนี้คลีนิคเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน10Wหมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย หมอนัดอีกที13W เห็นจู๋เต็มๆเลย🤣🤣

ไปหาหมอ 28 นี้ค่ะ หวังว่าจะซาวเจอเพศ อยากรู้แล้ว ผู้หญิง ผู้ชาย

2y trước

ลุ้นๆกันค่ะ🥰🥰

รู้เพศเร็วจังคะแม่ เราก็อยากรู้บ้างแล้ว🥺🥺🥺🥺 แต่แค่12wเอง

2y trước

ลองไปซาวด์ดูนะคะ ของเค้า10W หมอว่าน่าจะผู้ชาย หมอนัดไปอีกที13W จู๋ชัดมาก🤣

งื้อดีใจด้วยนะคะ ไวมากเลยทั้งเห็นเพศทั้งดิ้นแล้ว

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนได้เห็นลูกคือดีใจสุดๆเลย😊🥰

แม่ก็อยากได้เด็กผู้ชาย ลุ้นๆ พบหมอวันเสาร์ 14 นี้

2y trước

ขอให้ได้นะคะ ตื่นเต้นเเทนเลย🥰❤️

หมอนัดซาวด์ 12W พอดี จะเห็นเพศไหมน๊าา แม่ลุ้นจัง 🥰

2y trước

บ้านนี้12week ที่ผ่านมาไม่เห็นเลยครับ น้องนอนตะแคง พ่อลุ้นมาก อยากเห็นจู๋บ้าง 🤣

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้รอชาวด์14wค่ะ☺️🥰

2y trước

ตื่นเต้นแทนคุณเเม่เหมือนกันค่ะ รอลุ้นกันได้เพศไหน☺️🥰